kozmok
Posts: 1
Joined: Fri 30 Oct 2020 03:07

Sản phẩm Thanh Mộc Hương có tốt không?

Fri 30 Oct 2020 03:45

Y học Việt Nam đang từng ngày phát triển không ngừng với chất lượng sản phẩm được cải tiến ngày càng chất lượng hơn. Một trong những thương hiệu được người tiêu dùng nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây đó là Thanh Mộc Hương. Các bài thuốc đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên do bà Lăng Thị Châm đứng đầu hợp tác xã nghiên cứu và phát triển. Được ra đời với sứ mệnh màu xanh đã và đang lan tỏa rộng khắp, chỉ với hơn 30 đầu sản phẩm nhưng đã giúp hàng triệu người điều trị bệnh, làm đẹp trên cả nước.

Đất nước chúng ta có khí hậu nhiệt đới và không khí ngày càng bị ô nhiễm nặng nề chính vì thế ngày càng xuất hiện nhiều bệnh. Những bệnh da liễu như rôm, sảy, mẩn ngứa, lang ben, hắc lào... rất dễ bị trên mọi đối tượng kể cả trẻ em. Bên cạnh đó nhu cầu làm đẹp cũng được các chị em phụ nữ quan tâm. Thấu hiểu được điều đó bà Châm và đội ngũ đã thành lập Đông y Thanh Mộc Hương. Sản phẩm được điều chế dựa trên công thức gia truyền của ngưởi Dao đỏ với thành phần từ thảo mộc thiên nhiên.

Một chặng đường chưa dài nhưng cũng đủ khiến cho người tiêu dùng tin tưởng vào thương hiệu. Trải qua nhiều khó khăn vất vả và đầy gian nan nhưng TMH bằng niềm tin của mình đã đứng vẫn vượt qua được các thử thách đó.

Những sản phẩm được yêu thích:
- Kem bôi da thuần mộc
- Cao lá thuần mộc
- Kem tan mỡ phù thủy đỏ
- Trị mụn mẫu đơn
- Rượu dưỡng da thảo mộc
- Sản phẩm răng miệng
- Sản phẩm trị xương khớp
- Điều trị dạ dày
...

Đến với Thanh Mộc Hương Ms Hằng tại thanhmochuongh.com hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Thanh Hóa, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ms Hằng tự hào là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng. Để đặt mua hàng quý khách hãy gọi tới 0964412459. Địa chỉ: Thôn 1, Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hoá

Return to “WIP”