Page 1 of 1

Bật mí những kiểu thiết kế nội thất hiện đại

Posted: Tue 8 May 2018 07:35
by anlinhco
Hôm nay chúng tôi giới thiệu nhiều ngôi nhà thú vị từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn một ý tưởng về trang trí và thiết kế, chúng tôi đang cố gắng để mở chân trời của bạn với đẹp, chu đáo, ví dụ tuyệt vời. Mặt khác, tất nhiên, mọi người đều không có khả năng vô hạn, không có nhà và phòng lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng cho những người phàn nàn về sự nhỏ bé của thẩm mỹ viện với một ý tưởng trang trí và thiết kế nhỏ.

Những đồ trang trí và mẫu sản phẩm chúng tôi chọn từ các nhà thiết kế và nhà sản xuất trong nước, tất cả đều có thể đạt được thông qua homify, có thể hữu ích cho độc giả của chúng tôi đang đấu tranh trong trang trí phòng nhỏ.

Góc góc
Nếu bạn đang đặt một hội trường hẹp như chúng tôi đã nói ở trên, bạn phải đưa vào tài khoản các yếu tố khác hơn so với thẩm mỹ, đặc biệt là khi lựa chọn một nhóm chỗ ngồi. Tọa lạc tại Bursa và thuộc kiến trúc nội thất thiết kế Niyazi Özçakar , sảnh này là một ví dụ tuyệt đẹp. Một hội trường nhỏ không thể bị chết đuối với quá nhiều đồ tạo tác, nó được trang bị một vẻ thanh lịch rất đơn giản và trông rộng rãi. Yếu tố chính trong sự hình thành của hiệu ứng này là bộ góc phong cách kết hợp các cạnh tường và góc vào không gian sống và không quá gồ ghề vì nó không có tay vịn. Tương tự như vậy, việc sử dụng một kệ thời trang với giá treo tường thay vì một tủ tivi lớn hoặc đầu giường cho tivi là một mẹo tốt cho các chủ phòng nhỏ.
Image

Kết hợp các góc và cạnh vào không gian sống
Nếu căn phòng của bạn nhỏ, nguyên tắc cơ bản trong trang trí nên là để ngăn chặn lãng phí không gian bằng cách bao gồm tất cả các bộ phận có thể có trong không gian sống của ngôi nhà. Có rất nhiều phương pháp để làm điều này, tất nhiên, nhưng hầu hết các bức tường và ở các góc và để thoát khỏi sự chênh lệch càng nhiều càng tốt bằng cách nhúng đồ nội thất phong cách có thể được đặt trên hoặc để tắt góc đội phong cách mà bạn nhìn thấy trong ví dụ này. Tham khảo thêm về giá thiết kế tại http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thi-c ... ho-56.html để biết rõ hơn AK Design Studio chúng tôi nhận được từ hoặc thuộc thời kỳ đồ đá Baltalimanı dự án này, mặc dù nhỏ phòng chờ, thanh lịch, và hoàn toàn sử dụng các góc tường, là nhận được một cái nhìn tươi nhờ vào một đội gợi nhớ của tuyết tùng góc. Ngoài ra, thực tế là nhóm chỗ ngồi không được chọn quá lớn là một yếu tố khác tạo ra sự cứu trợ quang học này.

Đồ nội thất nhỏ và trang nhã
Lấy một chiếc saloon nhỏ, tay vịn, khu vực chỗ ngồi hoặc một nhóm ngồi với một lưng rất lớn có thể gây ra một hiệu ứng hoàn toàn ngột ngạt. Tuy nhiên, có thể tìm thấy nhiều sản phẩm trên thị trường nhỏ hơn nhiều và trông thanh lịch như các nhóm ngồi lớn. Được thiết kế bởi Nội thất Hande Köksal , những chiếc ghế đơn được sử dụng trong SS House là một trong những ví dụ tốt nhất về ý nghĩa của chúng tôi. Chức năng cung cấp cả hai chỗ ngồi cho hai, và đồ nội thất lý tưởng cho một phòng khách nhỏ với một cái nhìn thanh lịch và ấm áp, được làm bằng gỗ.
Image

Nếu ngôi nhà của bạn nhỏ, bạn cũng có thể áp dụng chủ nghĩa tối giản như là một phong cách được đưa ra bởi những nhu yếu phẩm không chỉ là cảm giác thẩm mỹ. Tất nhiên, chúng ta không nói về nghệ thuật và cách tiếp cận hiện đại. Ví dụ , phòng khách của dự án Escape Homes thuộc Cyprus Developments là một trong những ví dụ tốt nhất về điều này. Bất thường, hình dạng thuôn dài mỏng và có hàng hóa dư tối thiểu cả hai đều rất tinh tế trong hội trường, cũng như cung cấp một môi trường tuôn ra con người, sống trong chạm trang trí nhỏ phong phú hơn được quy định bởi các phụ kiện.

Đồ nội thất đa năng
Nếu thẩm mỹ viện của bạn nhỏ, nhưng chúng tôi là rất nhiều người, rất khó để làm việc với những người không đủ khả năng để ném bất cứ điều gì cả. Xem giá tại http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thiet ... uc-16.html và nếu bạn không muốn có một phòng khách đông đúc, bạn nên xem xét không chỉ những mối quan tâm thẩm mỹ mà còn là chức năng của đồ nội thất, đặc biệt là các sản phẩm có dung lượng lưu trữ. Sản phẩm này thuộc về series Reel của Galleria Gaia , một trong những ví dụ đẹp nhất về khái niệm mà chúng ta đang nói đến. Sản phẩm có thể được sử dụng như bàn cà phê hoặc bàn và thư viện nhỏ, có thể dễ dàng được chuyển đến phòng khác khi cần thiết để tạo chỗ cho hình dạng bánh của nó.
Image
Ngoài ra còn có một đoạn ngắn
Tôi có ấn tượng rằng đồ nội thất càng lớn thì càng tráng lệ hoặc giàu có hơn. Tuy nhiên, kích thước nhỏ, được thiết kế theo diện tích hẹp của nhà di động, bạn có thể thể hiện rất tao nhã, trang nhã và phong phú. Đồ nội thất này, có tên Plenty Corner Armchair trong danh mục của nhà sản xuất đồ nội thất K105 ở Ankara , chỉ sâu 60 cm và rộng 190 cm. Nó có thể là chiếc ghế lý tưởng với một chiếc saloon nhỏ trong chiều dài của nó. Trong ngắn hạn, trong khi bạn hy sinh kích thước, bạn không cần phải có tính thẩm mỹ.
Xem thêm http://anlinhco.vn/blogtin/bao-gia-xay- ... -z-97.html