anlinhco
Posts: 10
Joined: Mon 12 Mar 2018 04:11

Phòng khách đẹp với những ý tưởng đột phá

Tue 15 May 2018 02:56

Xem xét phần lớn thời gian trong phòng ngủ, chúng ta có thể nói phần lớn thời gian trong nhà khi hội trường tỉnh táo. Chúng tôi sẽ nghỉ một ngày với gia đình của chúng tôi và chúng tôi cũng được chào đón cho khách của chúng tôi. Nếu chúng tôi không ở rất gần, khách sẽ không vào phòng ngủ và nhà bếp. Họ chỉ ngồi trong phòng của chúng tôi và đi. Vì vậy, các salon là vitrine của ngôi nhà. Điều quan trọng là phải có cả sự thoải mái của riêng mình và một quán rượu đầy phong cách để gây ấn tượng với khách.
Vì chúng tôi rất thích viết những ý tưởng về phong cách trang trí hội trường mà chúng tôi đã chuẩn bị trước đó, chúng tôi đã chuẩn bị một lựa chọn khác từ trang trí phòng trong nước của các chuyên gia địa phương của chúng tôi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đổi mới phòng của bạn, những thiết kế phòng trường có thể truyền cảm hứng cho bạn. Bạn có thể tiếp cận với các nhà thiết kế của chúng tôi về những phòng khách tuyệt đẹp này thông qua trang web của chúng tôi.
Image
Sang trọng tối giản
Đồ nội thất của căn phòng bạn nhìn thấy trong hình ảnh Archidecorsđược thiết kế bên cạnh. Tại Bodrum Gümüşlük, phong cách tối giản và Scandinavia được kết hợp trong thiết kế của biệt thự. Một trong những điều cơ bản nhất để thiết kế một salon tối giản là chọn màu trắng. Chúng ta có thể thấy http://anlinhco.vn/blogtin/bao-gia-xay- ... -z-97.html rằng nó là màu chủ đạo của màu trắng trong đồ nội thất và phụ kiện cũng như trong các bức tường của ngôi nhà. Phòng lát đá cẩm thạch đầy phong cách được sử dụng trên mái nhà là một sự tương phản tốt đẹp với màu trắng. Các đơn vị truyền hình là rất bắt mắt với chỗ ngồi hấp dẫn thẩm mỹ và ghế sofa của nó, cũng như mảnh bắt mắt nhất của hội trường. Ngoài việc thiết kế các đơn vị truyền hình, nó cũng thu hút sự chú ý đến chức năng của nó, ngăn cách phòng ăn và phòng khách. Các đèn chùm, trong đó có một thiết kế đặc biệt, là một yếu tố thu hút sự chú ý đến hội trường.
Một cổ điển hoàn chỉnh
Dấu hiệu MHD Design Group của Mohammed Abdulhadi mang đại sảnh này giống như một cung điện. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi ngạc nhiên trước cách chúng tôi bắt đầu nói với thẩm mỹ viện, thu hút sự chú ý với những chi tiết bắt mắt trên tường, trần và cột của nó. Chúng tôi không biết liệu chúng tôi có thể lấy mặt trước hào nhoáng hay tấm thảm lộng lẫy hay không. Nhưng chúng ta phải bắt đầu từ đâu đó ...
Image
Các màu phấn và vải kết cấu mềm mại được sử dụng trong các nhóm chỗ ngồi chọn lọc cho phòng khách. Những chiếc gối trong các sắc thái khác nhau có một sự hài hòa tốt đẹp. Các nhóm chỗ ngồi, trang trí trần, bàn trung tâm và rèm cửa rất phù hợp.
Mặc dù các bức tường đã được chọn để phù hợp với màu sắc tổng thể của căn phòng, một bên của bức tường không tìm kiếm các bức tường của cung điện một cách chi tiết. Một điều khác gợi lên cảm xúc của cung điện là đèn chùm pha lê và đèn tường được thiết lập phù hợp.
Hội trường cũng có ngoại hình khác thường với các đồ trang trí trên trần nhà và các cột trên tường. Chúng tôi sẽ không thể vượt qua mà không nói cho bạn biết tính thẩm mỹ của màn cửa.
Sự khác biệt của gỗ
Hội trường này thuộc về một biệt thự được thiết kế bởi Paker Mimarlık ở Istanbul mang lại hòa bình cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ có các cửa sổ rộng, một bầu không khí rất tươi sáng được tạo ra và các tông màu khác nhau được sử dụng thành công cùng nhau. Sofa trong sắc thái khác nhau của việc tạo ra một sự tương phản nổi bật được chọn, khung gỗ trên bề mặt kính với bảng trung tâm lớn cũng đã được chỉ ra rằng số dư hai yếu tố khác nhau của chiếc ghế dài. Nó tương thích với laminate được sử dụng trên sàn màu được chọn trên các bức tường. Các saloon, được làm giàu với các sát thủ nhỏ và lớn, cũng được đưa ra một không khí tự nhiên với hai nhà máy. Trong những tháng mùa đông lạnh giá của Istanbul, cặp đôi may mắn trong ngôi nhà này sẽ có một buổi tối dễ chịu trong lò sưởi cùng với một người lính cứu hỏa.
Màu pastel
Bàn tay khéo léo của Kiến trúc Nội thất Kerim Çarmıklı đầy những màu phấn được sử dụng trong hội trường này. Trong khi tông màu be-đất được ưa thích trong ghế sofa, có sự đa dạng với hai ghế màu trắng duy nhất. Mặt bên của bức tường nơi TV được đặt vẫn được xử lý bằng vật liệu phủ đặc biệt trong tông màu phấn để phù hợp với ghế sofa. Thay vì một đơn vị truyền hình theo nghĩa cổ điển, tường truyền hình được gắn và một thanh cẩm thạch rất phong cách được đặt dưới TV. Chúng ta không cần phải nói rằng bức tranh trên bức tường đối diện sẽ thêm màu vào saloon. Một tính năng nổi bật khác http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thi-c ... ho-56.html của hội trường là quán rượu được chiếu sáng bởi một bức tường mang đến một bầu không khí rất dễ chịu.
Image
Trong salonda hòa bình này có Esra Kazmirci Architecture ' ın sign. Không bị choáng ngợp bởi quá nhiều đồ vật, phòng xem TV chắc chắn được thiết kế thẩm mỹ, với phong cách tối giản được trang trí với một vai chính. Mặc dù thiết kế thẩm mỹ của thanh sắt treo trên đầu của phần tử chiếu sáng là một ứng cử viên phụ kiện khác để dẫn đầu hội trường. Trong ghế L, màu tối được ưu tiên vì nó nằm ở ghế TV và độ tương phản được tạo ra với tông màu sáng chiếm ưu thế http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thiet ... uc-16.html trong phòng nói chung. Truyền hình và các thiết bị điện tử được gắn vào tường và một đơn vị truyền hình tự nhiên được xây dựng. Các bình hoa trang trí và ánh sáng tỏa ra từ các lối vào trên cả hai mặt của chương trình truyền hình thậm chí còn mang tính thẩm mỹ hơn.
Truy cập http://anlinhco.vn để được tư vấn thiết kế xây dựng nếu bạn đang có nhu cầu

Return to “WIP”