tuantranbk
Posts: 12
Joined: Fri 6 Jul 2018 07:12

tủ quần áo gỗ sồi công nghiệp âm tường đẹp lung linh

Tue 28 Aug 2018 06:58

tủ quần áo gỗ
tủ quần áo gỗ luôn đặt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu vì thế mà những mẫu tủ quần áo tại hà nội luôn đảm bảo về những điều này. Tất cả những nguyên liệu nhập khẩu được xử lý nghiêm ngặt cùng với đó là quá trình tẩm sấy giúp cho tủ tránh được mối mọt, cong vênh tăng cường giá trị sử dụng lâu dài.Image
tủ gỗ
tủ gỗ tự nhiên xoan đào 4 cánh có các kích thước chuẩn cao 2.1m, rộng 1,85m, sâu 0.56m dễ dàng chọn lựa kích thước phù hợp cho không gian nội thất của bạn.
tủ quần áo giá rẻ
Sở hữu những thợ gỗ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm với bàn tay khéo léo, may móc hiện đại luôn mang đến một chiếc tủ quần áo giá rẻ bằng gỗ óc chó đẹp với thẩm mỹ cao nhất. Từng đường viền, khung tủ, chân tủ… luôn được chăm chút từng tí một mang đến một vẻ đẹp “không góc chết” mà đôi khi vẻ đẹp này còn lất át cả giường ngủ.
Image
tủ quần áo gỗ sồi
Giống như tên gọi của nó tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ được làm từ những cốt gỗ được lấy từ những cây công nghiệp ngăn ngày sau đó được kết hợp với kéo dính tạo thành cốt gỗ bên trong như MDF, MFC hay HDF được ép qua nhiều lần song được kết hợp với chất liệu bề mặt như Veneer hay Laminate, Acrylic tạo nên sự đa dạng về sản phẩm cũng như kiểu dáng hiện nay và được nhiều khách hàng Hồ Chí Minh lựa chọn.
tủ âm tường
Mẫu tủ âm tường hiện đại giá rẻ Askvol được làm bằng khung MFC với khả năng chống cong vênh, mối mọt cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt tủ gỗ 2 buồng với sự kết hợp màu trắng nhẹ sáng và chất liệu gỗ ấm áp mang đến nét đẹp tự nhiên cộng hiện đại thêm sang cho phòng ngủ.
tủ quần áo gỗ công nghiệp
Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ với màu trắng kết hợp với gương rất tiện lợi tạo ra sự thông thoáng cho phòng ngủ. Tủ với 3 canh, không gian chứ năng với sự kết hợp ngăn kéo bên trong đa dạng cung cấp cho người dùng việc lưu trữ dễ dàng hơn đặc biệt tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho không gian nội thất phòng ngủ.

Return to “WIP”